WALEERAT CLINIC

HiFu Ultraformer III ยกกระชับผิว ด้วยคลื่นอัลตร้าซาวด์

HiFu Ultraformer III เทคนิคยกกระชับผิว สลายไขมัน ไร้ศัลยกรรม 

HIFU Ultraformer iii ไฮฟู่ อัลตร้า 3 คืออะไร?

“HiFU Ultraformer 3 (ไฮฟู่ อัลตร้าฟอร์เมอร์ 3)” อีกหนึ่งขั้นของเทคโนโลยีที่ใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ ( Ultrasound ) เข้ามาช่วยแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ ขาดคอลลาเจน ช่วยยกกระชับผิว ปรับรูปหน้าให้เรียว แก้ปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย ‘ ไฮฟู่ ‘ เป็นเทคโนโลยีคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ความเข้มข้นสูง และเจาะลึกลงลึกถึงชั้นใต้ผิวหนัง บริเวณชั้นพังผืดที่รองรับเนื้อเยื่อของผิวหนังในชั้น SMAS ให้หดตัว เกิดการสร้างคอลลาเจน และอีลาสติน ในชั้นผิวขึ้นใหม่ ทำให้ใบหน้าตึงกระชับขึ้น ผิวเต่งตึง ดูอ่อนเยาว์

Ultraformer III เหมาะกับใครบ้าง

hifu ultraformer iii
ใบหน้าหย่อนคล้อย ปัญหานี้มักพบในคนไข้ที่มี อายุมากขึ้น ผิวหน้าเริ่มหย่อน คล้อย ไม่กระชับ ทำ ‘ ไฮฟู่ ‘ สามารถทำให้ใบหน้าดูกระชับขึ้น
มีเหนียงพบปัญหาเหนียงย้อย สลายเหนียงได้ โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
รูขุมขนกว้าง ‘ ไฮฟู่ ‘ สามารถกระตุ้นผิว ให้กระชับ ช่วยทำให้รูขุมขนที่เคยกว้าง ดูเล็กลง อีกทั้ง ‘ ไฮฟู่ ‘ ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ทำให้ผิวหน้าดูอิ่มฟู

Before & After

รีวิว HiFu Ultraformer iii

แก้ไขคิ้วตกหนังตาตก

จะเห็นผลดีกับกลุ่มผู้ที่มีปัญหาความหย่อนคล้อย จากอายุที่เพิ่มขึ้น เนื่องจากจะทำให้ผิวหนังที่หย่อนคล้อย มีอายุ กลับมาดูเด็ก ดูสดใสอีกครั้ง ด้วยเทคนิคการยกหางตาและชั้นตา

ปรับรูปหน้าให้ดูโฉบเฉี่ยว

รูปคิ้วที่ยกขึ้น หรือหางตาและหนังตาตกที่ยกขึ้น ทำให้อารมณ์บนใบหน้าดูเปลี่ยนได้ ทำให้ใบหน้าดูเฉี่ยว ดูมีความมั่นใจมากขึ้น

เพิ่มการมองเห็นให้ชัดขึ้นได้

เหมาะกับคนไข้ที่มีชั้นตาหลบใน ที่เป็นผลมาจากชั้นหนังตาตก แต่เมื่อหนังตาตกถูกยกขึ้น ชั้นตาก็จะดูยกขึ้นด้วยเช่นกัน ทำให้ชั้นตาที่ดูหลบใน กลับมาเห็นชัดมากขึ้น โดยไม่ต้องการทำตาสองชั้น

โหงวเฮ้ง

โหวงเฮ้งดวงตาเศร้าในคนที่มีหนังตาตก คิ้วตก กลับมาดวงตาเฉี่ยว สดใสรับทรัพย์ได้

Ultraformer iii PRICE

อัลตร้าฟอร์เมอร์ 3 ราคาเท่าไหร่ ?

โปรโมชั่นไฮฟู่อัลตร้าฟอร์เมอร์

ไฮฟู่ อัลตร้าฟอร์เมอร์ 3 ราคาพิเศษ สำหรับ 5 สิทธิ์แรกเท่านั้น คลิก!! เพื่อรับโปรโมชั่นก่อนใคร

ราคาโปรโมชั่น
฿ 45000 ถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้น
  •  
Popular
ราคาเคสรีวิว
฿ 29999 * ในกรณีให้ทางคลินิกนำรูปไปใช้รีวิว *
  •  

REVIEW Hifu Ultraformer iii

หลักการทํางานของ ultraformer iii มีอะไรบ้าง

ใช้หลักการ Hyperthermia Lifting Therapy โดยก่อให้เกิดความร้อนสูงประมาณ 65-70℃ ลงไปใต้ผิวหนังชั้นนลึก ไปยังตําแหน่งความลึกทีต้องการได้อย่างจําเพาะเจาะจงซึ่งสามารถลงลึกถึงรอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน คือชั้น SMAS ส่งผลให้คอลลาเจนเกิดการหดตัวเป็นผลให้เกิด Immediately Effect เมื่อคอลลาเจนโดนความร้อนสูงจะทําให้คอลลาเจนเกิดการเสื่อมสภาพ และเกิดการตายอย่างเป็นธรรมชาติถูกกําจัดออกจากร่างกาย หลังจากนั้นร่างกายจะผลิตคอลลาเจนใหม่ขึ้นมาทดแทน เป็นผลให้เกิด Long Term Effect

REsults

ความรู้สึกหลังทำ ultraformer iii

ความกระชับ

ยกหน้าให้กระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ลดร่องน้ำหมาก ร่องแก้ม ริ้วรอยรอบดวงตา

ลดไขมันส่วนเกินปัญหาผิวหย่อนคล้อยใต้คาง

ลดเหนียหรือไขมันส่วนเกินใต้คางได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผลลัพธ์ที่ยั่งยืน

วิธีนี้อยู่ได้นานมากและเห็นผลมากกว่าการร้อยไหม

Ultraformer iii PROCEDURE

ขั้นตอนการทำ ไฮฟู่ อัลตร้าฟอร์เมอร์ 3

กำหนดบริเวณที่มีปัญหา คำนวณช็อตในการทำสำหรับคนไข้ที่กลัว หรือไม่ต้องการให้รูปสึกว่าเจ็บขณะทำ
ทางคลินิคจะทำการทาชาทั่วหน้า และนวดให้ยาชาออกฤทธิ์ได้ดียิ่งขึ้นให้มีความกระชับมากขึ้น 

ประคบเจลเย็น ทำการเช็ดยาชาที่ทาไว้ก่อนหน้าออก แล้วทำการทาเจลเย็นในบริเวณที่ต้องการทำทีละบริเวณไป

ยิง Hifu โดยจะทำการคำนวณช็อต ให้ตรงกับปัญหาที่คนไข้มี และค่อยๆยิงในลักษณะยกขึ้น เพื่อให้ผิวหน้าเกิดการยกกระชับ
ใช้เวลาทำประมาณ 40 – 60 นาที ในระหว่างที่ทำ จะรู้สึกอุ่นๆ ใต้ผิวหนัง

การเตรียมตัวก่อนทำ Ultraformer iii

คนไข้ไม่จำเป็นต้องเตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษ เพียงแค่พักผ่อนให้เพียงพอ งดแต่งหน้ามา ใหนวันที่ทำ Hifu หากมีข้อสังสย หรืออยากสอบถามเพิ่มเติม สามารถทักมาปรึกษากับทาง Facial Designer ของ Waleerat Clinic ก่อนได้ ที่ Line Official : @waleerat หรือ คลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40waleerat

การดูแลหลังการทำ Ultraformer iii

1.ควรใช้ครีมบำรุงผิวเพื่อความชุ่มชื้น และทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF และ PA ที่สูง เพื่อป้องกัน ไม่ให้ผิวที่เพิ่งผ่านการทำ ไฮฟู่ ถูกทำร้ายจากแสงแดด และมลภาวะ

2.รับประทานอาหารครบ 5 หมู่ โดยเฉพาะผักผลไม้ที่มีวิตามินสูง สามารถรับประทานคอลลาเจนเปปไทด์ และวิตามินซีเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเพิ่มเติมได้

3.งดสูบบุหรี่ และดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เป็นเวลาอย่างน้อย 1 สัปดาห์ เนื่องจากบุหรี่ และแอลกอฮอล์จะไปขัดขวางกระบวนการสร้างคอลลาเจนในร่างกาย ทำให้ประสิทธภาพการร้อยไหมลดลง

4.ไม่ควรนวดหรือถูใบหน้าแรงๆ หลังทำ 2 สัปดาห์

5.สามารถรับประทาน Vitamin C และ คอลลาเจนได้ เพื่อกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจน และอีลาสตินใต้ชั้นผิว ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพการร้อยไหม

6.งดการนวดหน้า การทำสปาหน้า หรือทำทรีทเม้นต์ เป็นระยะเวลา 1 สัปดาห์ เพื่อลดการอักเสบของใบหน้า หลังจากการร้อยไหม

I am Doctor WALEERAT

With 10 years of face lifting experience , it is my mission to provide personalized facial design to make natural beauty.

ความสวยหยุดไม่ได้

วลีรัตน์คลินิกดูแลความสวยอย่างเป็นธรรมชาติ 

ผิวพรรณ ศัลยกรรม และเวชศาสตร์ชะลอวัย

ultraformer iii vs ร้อยไหมยกหน้า

ความแตกต่าง

ไฮฟู่ เป็นการใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ ความเข้มข้นสูง ส่งเข้าไปทำลายเนื้อเยื่อในชั้นผิวหนังระดับลึกถึงชั้น SMAS ทำให้ผิวหนังในชั้น SMAS หดตัว เพื่อทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและเนื้อเยื่อใหม่ ทำให้ผิวดูกระชับและอ่อนเยาว์ ร้อยไหม เป็นการใช้ไหมละลายชนิดต่าง ๆ ร้อยเข้าไปในผิวหนัง เพื่อเป็นการกระตุ้นให้ผิวหนังเกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ และคอลลาเจนจะมารัดเส้นไหม ทำให้หน้าเต่งตึง และเนื้อเยื่อบริเวณที่โดนไหมนั้นกระชับตัวมากยิ่งขึ้น  สามารถใช้ได้ทั้งหน้า และเป็นวิธีการที่ลดรอยเหี่ยวย่นได้อย่างชัดเจน

สรุป

เป็นการใช้คลื่นอัลตราซาวด์ ที่มีความเข้มข้นสูงเข้าไปทำลายเนื้อเยื่อในชั้นผิวระดับลึกถึงชั้น SMAS (Superficial Muscular Aponeurotic System) เมื่อผิวในชั้น SMAS ถูกทำลาย กล้ามเนื้อจะเกิดการหดตัว ทำให้ผิวดูกระชับ พร้อมกับเป็นการกระตุ้นคอลลาเจนได้ด้วยในขณะเดียวกัน จะทำให้ผิวกระชับ ริ้วรอยลดลง ผิวเรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์ลงได้ โดยเห็นการเปลี่ยนแปลงทันทีหลังทำ และจะค่อยๆ เห็นชัดขึ้นอีกจนกระทั่งคอลลาเจนใหม่ถูกสร้างโดยสมบูรณ์
Endoline
FAQ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการทำอัลตร้าฟอร์เมอร์ 3

เป็นการใช้คลื่นอัลตราซาวด์ ที่มีความเข้มข้นสูงเข้าไปทำลายเนื้อเยื่อในชั้นผิวระดับลึกถึงชั้น SMAS (Superficial Muscular Aponeurotic System) เมื่อผิวในชั้น SMAS ถูกทำลาย กล้ามเนื้อจะเกิดการหดตัว ทำให้ผิวดูกระชับ พร้อมกับเป็นการกระตุ้นคอลลาเจนได้ด้วยในขณะเดียวกันจะทำให้ผิวกระชับ ริ้วรอยลดลง ผิวเรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์ลงได้ โดยเห็นการเปลี่ยนแปลงทันทีหลังทำ และจะค่อยๆ เห็นชัดขึ้นอีกจนกระทั่งคอลลาเจนใหม่ถูกสร้างโดยสมบูรณ์

โดยเฉลี่ย ประสิทธิภาพของการทำ จะอยู่ที่ราว ๆ 8 – 12 เดือน ซึ่งคนไข้สามารถเข้ารับการทำหัตการได้อีกครั้ง เมื่อรู้สึกว่าประสิทธิภาพเริ่มลดลง

จำนวนการยิงแต่ละช๊อตนั้น ขึ้นอยู่กับบุคคลว่ามีปัญหาผิวหน้ามาก – น้อยแค่ไหน ซึ่งแต่ละคนมีไม่เท่ากันอยู่แล้ว แต่จะเหมาะในผู้ที่มีริ้วรอยน้อยมากกว่า และต้องทำอย่างต่อเนื่อง จึงจะเห็นผลชัดเจน  โดยทั่วไป คนไข้มักจะทำอยู่ที่ 300 – 1,000 ช็อต

ถึงแม้ว่าการทำ ไฮฟู่ จะเป็นวิธีการยกระชับ ที่มีความปลอดภัยสูง แต่ก็ยังควรต้องปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้า เพื่อประเมินจำนวนช็อต ประเมินรูปหน้าของคนไข้ และความเข้มข้นของพลังงานที่ใช้อย่างละเอียด และเหมาะสมกับความต้องการของผิวหน้า และบริเวณที่ทำ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของการทำ ไฮฟู่

  • ห้ามทำในหญิงตั้งครรภ์
  • คนที่เคยรับการรักษา โดยการผ่าตัดนำแผ่นโลหะ ผังไว้ใต้ชั้นผิว ไม่ควรทำ
  • ผู้ที่มีบาดแผล ที่ยังไม่สมาน ควรงดการทำออกไปก่อน จนกว่าแผล หรือการอักเสบนั้น จะหายดี

อันที่จริงแล้ว สามารถทำได้ทั่วทั้งใบหน้า และร่างกาย เพื่อเป็นการยกกระชับผิว ทั้งนี้ทั้งนั้น ควรขึ้นอยู่ในความดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อผลลัพธ์ที่ปลอดภัย

อันที่จริงแล้ว สามารถทำได้ทั่วทั้งใบหน้า และร่างกาย เพื่อเป็นการยกกระชับผิว ทั้งนี้ทั้งนั้น ควรขึ้นอยู่ในความดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อผลลัพธ์ที่ปลอดภัย

ใบหน้าหย่อนคล้อย แลดูไม่กระชับ

ปัญหานี้มักพบในคนไข้ที่มีอายุมากขึ้น ผิวหน้าเริ่มหย่อนคล้อย ไม่กระชับ ทำ  ไฮฟู่ สามารถทำให้ผิวชั้น SMAS หดตัว ทำให้ใบหน้าดูกระชับขึ้น

รูขุมขนกว้าง รูขุมขนไม่กระชับ

ไฮฟู่  สามารถกระตุ้นผิว ให้กระชับขึ้น จึงช่วยทำให้รูขุมขนที่เคยกว้าง ดูเล็กลง อีกทั้ง  ไฮฟู่  ยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ทำให้ผิวหน้าดูอิ่มฟู จึงช่วยให้รูขุมขนกระชับได้ด้วย อีกทางหนึ่ง

กรอบหน้าแลดูชัดขึ้น ช่วยให้ใบหน้า ดูมีมิติ

ทำไฮฟู่  สามารถกระชับกรอบหน้า ให้ดูชัดขึ้นดูมีมิติต หลังจากผิวหนังชั้น SMAS มีการหดตัว และจะเห็นผลชัดเจนขึ้น เมื่อเวลาผ่านไป 1 เดือน

ลดเหนียงใต้คาง

เหนียงใต้คาง อันเนื่องมาจากความไม่กระชับของรูขุมขน หรือไขมันที่สะสมใต้ชั้นผิว บริเวณเหนียงมากเกินไป การทำไฮฟู่จึงช่วยยกกระชับเหนียง ช่วยให้เหนียงที่ยาน หย่อนคล้อยหาย

ใบหน้าหมองคล้ำ ใบหน้าแลดูไม่สดใส

ผู้ที่มีใบหน้าหมองคล้ำไม่กระจ่างใส การทำไฮฟู่ สามารถช่วยกระตุ้นคอลลาเจน และอีลาสตินใต้ชั้นผิวทำให้ผิวหน้าดูอิ่มฟูมีน้ำมีนวลมากขึ้น ผิวกลับมาสดใส ดูมีชีวิตชีวา

ใบหน้าเรียวเล็กดูเป็นวีเชฟมากขึ้น

การทำไฮฟู่ช่วยให้ใบหน้ากระชับ ปรับรูปหน้าให้ดูเล็ก เรียว แลดูเป็น V – Shape ได้

Ultraformer III ทำคู่กับร้อยไหมเหนียง VO LINE

So, let's be Beauty together